Top 5 thương hiệu xe nhật bãi được sử dụng phổ biến

xe nang 10223424 1

Lý do nên sử dụng xe nâng nhật bãi?

Xe nâng nhật bãi là dòng xe đã qua sử dụng và được sử dụng trực tiếp tại các nước khác nhau và trong đó có thị trường Việt Nam. Xe nâng nhật bãi thì có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cụ thể là toyota, komatsu, tcm, nychiu….

Trong thời kì kinh tế bất ổn do đại dịch covid hoành hành, việc cắt giẩm chi phí là vấn đề được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Vậy làm sao để vùa cắt giả, được chí phí mà vẫn đạt hiệu quả trong công việc. Và đương nhiên lựa chọn xe nâng nhật bãi là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

xe nang dien 019

Sử dụng xe nâng nhật bãi không chỉ giúp chúng ta cắt giẳm chi phí mà còn đảm bao năng suất hoạt động của doanh nghiệp, từ đo thu về những lợi nhuận nhất định. Là dòng xe nhật bãi nhưng chất lượng những dòng xe này lại khá là ok. Nhìn chung mỗi chiếc xe từ về khung đến bình acquy đều đặt từ 70-85% tùy xe.

Dưới đây mình sẽ là tên một vài thương hiệu xe nổi tiếng được mọi người ưa sử dụng trên thị trường hiện nay.

XE NÂNG ĐIỆN CŨ TOYOTA

Nhắc đến dòng xe nâng điện cũ thì không thể nào bỏ qua thương hiệu xe nâng toyota phải không ạ. Hãng toyota luôn được đứng top lựa chọn của khách hàng về tính bền bỉ, ít tiêu hao đặc biệt giá thành lại khá ổn.

Xe nâng điện toyota là dòng được nhật bản khá ưa chuộng, tuy nhiên ở nhật bản thì các bạn cũng biết họ đều có thời hạn sử dụng cho từng đồ vật, hay vật dụng. Do đó khi những đồ vật đến hạn thì họ bắt buộc phải bỏ đi, mặc dù những đồ vật đó đang sử dụng vẫn rất là tốt.

Và chính đặc điểm này đẫ khiến nó trở thành 1 trong những lựa chọn tối ưu nhất. Từ chất lượng đến giá thành sản phẩm.

XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU

Nhắc tới thương hiệu  komatsu thì bạn sẽ nghĩa ngay tới điều gì, có phải độ bền bỉ khi hoạt động không ạ?

Xe nâng điện cũ komatsu là dòng xe được khá nhiều chuyên gia trên thị trường đánh gái cao về chức năng hoạt động và tính bề bỉ của nó. Dòng sản phẩm này thì có chức năng hoạt động khá là cao, giúp tối ưu hóa công việc cho từng doanh nghiệp.

xe nang dien 040

Cũng nằm trong số xe nâng điện cũ được nhập khẩu từ nhật bản chính vì thế mà giá thành nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những dòng xe mới trên thị trường hiện nay. Dòng xe nâng điện komatsu đều được lựa chọn những linh kiện tốt nhất trước khi được đưa vào lắp rap.  Nói là dòng xe cũ, nhưng đừng khinh thường về chất lượng mà nó đem lại nhé.

XE NÂNG ĐIỆN CŨ TCM

Xe nâng điện TCM cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Về dòng xe này có khá nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, từ dòng xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái rồi đến xe nâng dầu… Nó có thể giúp đỡ khách hàng vận chuyển hàng hóa, bốc dơ hàng trong kho, hay hạ hàng hóa từ cointainer xuống….

Dòng xe này được kết cấu từ những trang bị hiện đại nhất trên thị trường. từ hệ thống điều khiển, moto, công suất hoạt động… rồi đến kiểu dáng đa dạng với kiểu kích thước và tải trọng khác nhau. Sử dụng dòng xe này thì cực kì ít tiêu hao nguyên liệu, đặc biệt dòng xe này còn có tính năng chống nghiêng lật, đảm bảo cho xe vận hành ngay cả những doạn dốc.

XE NÂNG ĐIỆN CŨ NYCHIYU

Xét về độ nổi tiếng thì xe nâng điện nychiyu là 1 trong những hãng xe đã tồn tại lâu đời nhất tại Nhật bản. Và cũng là hãng xe được sử dụng nhiều, và đương nhiên trong đó có thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0913.526.517