Pa lăng xích- phân loại, đơn vị cung cấp pa lăng xích uy tín

Pa lăng xích kéo tay Kawasaki

pa lăng xích là gì?

Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ hàng hóa chuyên dụng được sử dụng nâng hạ hàng hóa, máy móc, vật tư, thiết bị….

Pa lăng xích sử dụng dây xích vắt qua hệ pully tạo thành ròng rọc. nguyên lý hoạt động tương tự như ròng rọc sử dụng xích làm dụng cụ chịu lực để nâng di chuyển tải trọng

Pa lăng được treo trên dầm cầu trục hoặc tạo thành hệ cầu trục giúp nâng hạ tải trọng cơ động hơn.

Tất cả các bộ phận của palang xích khi hoạt động tạo thành một dây chuyền chuyển động. quá trình dẫn động bằng tay hoặc thông qua nguồn điện cung cấp sẽ truyền chuyển động cho dây xích giúp tải trọng có thể di chuyển lên trên hoặc xuống dưới tùy ý

Phân loại Pa lăng xích

Do các đặc điểm về cấu tạo, palang được chia thành 3 loại chính bao gồm palang xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và palang xích điện. Mỗi loại pa lăng xích sẽ có ưu điểm riêng để phù hợp với yêu cầu mỗi công việc.

1 Pa lăng xích kéo tay: 

là loại pa lăng xích di chuyển và nâng hạ tải trọng thông qua việc dùng tay kéo truyền động cho xích từ đó tải trọng sẽ được kéo, di chuyển tùy ý theo mục đích người sủ dụng

Tải trọng nâng từ 500 kg – 20 tấn, chiều cao nâng từ 0 – 12 mét. với cơ cấu di chuyển và nâng hạ tách biệt nhau vì vậy ta có thể tách rời bộ phận di chuyển khi chỉ có nhu cầu treo cố định một chỗ, hoặc lắp thêm cơ cấu di chuyển bằng cách treo phần tời nâng đó lên cơ cấu di chuyển đó.

Pa lăng xích kéo tay Kawasaki
Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 10 tấn

>>Xem các sản phẩm pa lăng xích kéo tay tại: https://tongkhocautruc.com/pa-lang-xich-keo-tay-hnc/

2 Pa lăng xích lắc tay: 

là loại pa lăng chỉ có thể treo cố định tại một vị trí, sử dụng đòn lắc tay làm vật truyền chuyển động giúp nâng hạ tải trọng. 

Tải trọng nâng từ 500 kg – 5 tấn, chiều cao nâng tối đa 1,5 mét, thiết bị này chỉ treo cố định 1 chỗ, không có cơ cấu di chuyển đi kèm.

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn
Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Kawasaki

>>Xem các sản phẩm  pa lăng xích lắc tay tại: https://tongkhocautruc.com/pa-lang-xich-lac-tay-hnc/

3 Pa lăng xích điện: 

là loại pa lăng xích sử dụng động cơ điện để vận hành, nâng hạ và di chuyển tải trọng.Pa lăng xích điện điều khiển bằng cách bấm nút tay bấm đi theo pa lăng hoặc có thể lắp đặt thêm bộ điều khiển từ xa.

Tải trọng nâng từ 500 kg – 20 tấn, chiều cao nâng từ 0 – 12 mét., có thể treo cố định hoặc di chuyển bằng xe con.

Pa lăng xích điện 10 tấn Kawasaki
Pa lăng xích điện 10 tấn Kawasaki

>>Tìm hiểu kĩ hơn về pa lăng xích điện tại: https://tongkhocautruc.com/palang-xich-dien-hnc/

Ứng dụng của pa lăng xích

Quá trình công nghiệp hóa sản xuất tại việt nam đang phát triển mạnh mẽ dẫn tới  nhu cầu sử dụng máy móc trong các lĩnh vực bao gồm cả đời sống và sản xuất đang ngày càng tăng lên. Từ đó pa lăng xích được đưa vào sử dụng rộng rãi phổ biến hơn, đóng góp lớn trong quá trình vận chuyển hàng hoá, đảm bảo tăng năng suất và hiệu quả ở mức cao.

Một số lĩnh vực đang sử dụng hệ thống palang xích bao gồm sản xuất và thi công trong nhà xưởng công nghiệp nhẹ, nông nghiệp, xây dựng công trình, lắp đặt máy móc thiết bị, bốc dỡ hàng hoá tại bến tàu, sân bay, kho bãi, hỗ trợ sửa chữa các loại thiết bị chuyên dụng…

Những điều cần lưu ý khi chọn mua pa lăng xích

-Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua sản phẩm để có thể lựa chọn được loại palang xích phù hợp nhât. tránh việc mua về tải trọng nâng vượt quá tải trọng cho phép của pa lăng dẫn tới không sử dụng được hoặc vật nâng quá bé gây lãng phí tiền bạc.

-Hãy lựa chọn những sản phẩm thuộc các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng, hoạt động bền bỉ.

Đơn vị cung cấp pa lăng xích chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị với những mức giá khác nhau. Có thể là cùng một loại sản phẩm các đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá rẻ không thể đảm bảo về chất lượng, nhưng giá cao cũng chưa chắc chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp pa lăng xích uy tín.

Tổng kho cầu trục HAN là đơn vị chuyên sản xuất thi công cung cấp cầu trục với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. về chất lượng và uy tín hàng đầu thi trường hiện nay vơi đánh giá vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Đến với tổng kho cầu trục HAN quý khách được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm. không những vậy mức giá các sản phẩm ở đây cũng rất phải chăng. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm tại tổng kho cầu trục HAN.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về pa lăng xích cũng như lựa chọn được cho mình sản phẩm chất lượng nhất

Xem thêm các sản phẩm pa lăng tại: https://tongkhocautruc.com/pa-lang-hnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0913.526.517