Lưu ý khi mua pa lăng điện

Pa lăng điện Sungdo sẵn hàng tạo kho

Pa lăng điện là thiết bị hạ nâng hạ tải trọng sử dụng điện làm năng lượng để vận hành. Pa lăng điện được ứng dụng nhằm nâng cao năng suất hiệu suất làm việc vận chuyển bốc dỡ hàng hóa.

Dưới đây là một vài lưu ý các bạn cần biết khi đặt mua cho mình một bộ thiết bị pa lăng điện

Lưu ý khi mua Pa lăng điện

Môi trường làm việc

Điều đầu tiên cần quan tầm là môi trường làm việc của thiết bị. ví dụ như môi trường làm việc trong nhà xưởng luyện kim,hóa chất độc hại thì chúng ta phải lựa chọn loại pa lăng có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt đó đảm bảo thiết bị khi làm việc không bị hỏng hóc

Pa lăng điện Sungdo sẵn hàng tạo kho
Pa lăng điện Sungdo sẵn hàng tạo kho

Tải trọng nâng hạ

Điều chúng ta quan tâm khi chọn mua thiết bị là tải trọng nâng hạ xem có đáp ứng được nhu cầu sử dụng vào công việc của mình hay không. 

Sau khi xác định được khối lượng vật tối đa mà mình cần sử dụng để nâng hạ thì tiến hành chọn  pa lăng điện có mức  tải trọng nâng hạ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Lưu ý: khi chọn tải trọng Pa lăng có mức tải trọng lớn hơn tải trọng vật cần nâng một chút tránh việc chọn tải trọng thấp hơn sẽ gây pa lăng sau khi sử dụng bị làm việc quá tải gây nguy hiểm cũng như hỏng hóc thiết bị. hay chọn pa lăng có tải trọng lớn quá gây tốn kém chi phí đầu tư.

Hiện nay Pa lăng phổ biến có các loại tảu trong 0.5T, 1T, 2T, 3T, 5T, 10T…  lên đến 70 tấn

pa lang dien 02

Chiều cao nâng hạ

Chúng ta cần xác định được chiều cao nâng hạ tải trọng trong nhà xưởng để lựa chọn loại pa lăng cho phù hợp nhất. 

Chiều cao nâng hạ tải trọng của Pa lăng phổ biến hiện nay là 6m, 9m, 12m, 18m, 24m, 30m

Vi vậy cần chọn loại phù hợp với chiều cao nâng cần thiết tránh gây lãng phí không cần thiết.

Pa lăng mới nhiều chủng loại nguyên kiện đầy đủ chứng chỉ CO, CQ
Pa lăng mới nhiều chủng loại nguyên kiện đầy đủ chứng chỉ CO, CQ

Tốc độ nâng hạ

Lưu ý  khi chọn mua pa lăng cần xác định tốc độ nâng hạ yêu cầu của công việc.

Cần xác định được yêu cầu về tốc độ nâng hạ của vật: Vật cần nâng là gì có yêu cầu kĩ thuật nào không? Vật có dễ vỡ, biến dạng khi nâng hạ với tốc độ quá cao không ? Môi trường làm việc xung quanh như thế nào?… để có thể chọn loại pa lăng phù hợp nhất

Ví dụ như nhu cầu sản xuất trong nhà máy đúc khuôn cần nâng hạ thiết bị tốc độ thấp chúng ta có thể lựa chọn pa lăng xích điện hoặc pa lăng cáp điện và kết nối thêm biến tần nếu tốc độ chưa phù hợp.

pa lang dien 04

Nguồn điện sử dụng

Trước khi mua pa lăng cáp điện, chúng ta còn cần quan tâm đến nguồn điện.

Hiện tại, các dòng sản phẩm pa lăng điện hầu hết dùng điện công nghiệp 3 pha 380V. một số pa lăng xích điện vẫn có thể sử dụng điệnsinh hoạt 220V.

pa lang dien 05

Nguồn gốc thiết bị

Nguồn gốc thiết bị cần sử dụng khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thiết bị. Hiện nay có các loại pa lăng chất lượng trung bình như Sungdo, Kudong, KG… đến các loại pa lăng phân khúc cao cấp như Hitachi, Mitsubishi, STAHL,SWF …

pa lang dien 06

Địa chỉ mua pa lăng điện uy tín

Hiện nay trước nhu cầu phát triển công nghiệp hóa nên thị trường về thiết bị nâng hạ được mở rộng. Vậy nên nhiều nhà cung cấp sản xuất thiết bị với chất lượng giá thành đa dạng đòi hỏi người tiêu dùng phải nắm được các kiến thức cơ bản để lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế tối ưu nhất.

Đến với Tongkhocautruc.com chúng tôi luôn cam kết là đơn vị phân phối thiết bị pa lăng uy tín dẫn đầu cả nước với chính sách bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 nếu lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất. 

Xem thêm cầu trục tại: https://tongkhocautruc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0913.526.517