Cầu trục 7.5 tấn mới và 6 lợi ích

cau truc moi 3

Cầu trục là một thiết bị công nghiệp hạng nặng có giá thành lớn từ hàng trăm triệu đồng tới vài tỷ đồng. Tuy nhiên nếu chúng ta chỉ tập trung vào giá cả và suy nghĩ làm sao để lắp đặt được thiết bị với chi phí thấp nhất với tiêu chí chỉ cần hoạt động được là được thì chúng ta có thể sẽ phải đau đầu hơn vì phải giải quyết các hậu quả sau đó. Việc lắp đặt hệ thống cầu trục 7.5 tấn mới kém chất lượng hoặc cầu trục cũ sẽ tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn và nhiều rủi ro

cau truc moi 3
Cầu trục 7.5 tấn đang được tổ hợp tại nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ Hà Nội

Các lợi ích của việc lắp đặt cầu trục 7.5 tấn tại HAN cranes

Chi phí trọn gói: 

Giá của lắp đặt cầu trục 7.5 tấn đã bao gồm tất cả các dịch vụ kỹ thuật, tìm nguồn cung ứng vật liệu và linh kiện, quản lý dự án, chế tạo, vận chuyển/giao hàng, lắp đặt cũng như khởi động ban đầu và kiểm tra thử tải của thiết bị.

Hầu hết các nhà sản xuất cầu trục đều cung cấp hệ thống chìa khóa trao tay và sẽ quản lý dự án từ lần tư vấn đầu tiên cho đến khi lắp đặt, bàn giao cầu trục. Khi bạn nhận được báo giá từ nhà sản xuất, tất cả hoặc hầu hết các dịch vụ được liệt kê ở trên sẽ được đưa vào đề xuất dự án. Nếu không, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất đưa chúng vào đề xuất của họ hoặc cung cấp cho bạn ước tính.

Thời gian cung cấp ngắn:

Tùy thuộc vào thiết kế và độ phức tạp của cầu trục 7.5 tấn, có thể mất từ ​​15 ngày đến 45 ngày để thiết kế, tìm nguồn thiết bị, chế tạo và lắp đặt hệ thống cầu trục. Khi lắp đặt một thiết bị cầu trục bất kỳ, bạn sẽ cần trải qua các quy trình cơ bản sau:

 • Tham vấn ban đầu với các nhà sản xuất cầu trục
 • Tổng hợp và so sánh báo giá cầu trục
 • Rà soát, chỉnh sửa bản vẽ phê duyệt
 • Chuẩn bị giao hàng và lắp đặt
 • Khởi động và đào tạo vận hành
 • Thử tải, kiểm định và bàn giao

Nếu bạn hợp tác với một nhà sản xuất cầu trục đáng tin cậy là Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ Hà Nội, chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các khâu trong quy trình trên cho bạn và sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình.

cau truc moi
Cổng trục mới được lắp dựng tại công trường

Thiết kế cầu trục 7.5 tấn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Các yếu tố dưới này là những yêu cầu quan trọng nhất mà công ty cầu trục HAN sẽ sử dụng để xác định chu kỳ làm việc cho cầu trục 7.5 tấn khi thực hiện thiết kế chế tạo cầu trục mới.

 • Tải định mức: Ước tính tải được nâng ở mức gần tối đa công suất
 • Dịch vụ: Tổng số giờ hoạt động mỗi ngày
 • Số lần vận hành:Số lần nâng trung bình và chuyển động của xe đẩy và cầu được thực hiện mỗi giờ
 • Khoảng cách: Độ dài trung bình của mỗi chuyển động
 • Tốc độ: cầu trục cần chuyển vật liệu hoặc thiết bị nhanh như thế nào? Cần cẩu có thể thực hiện nhấc hoặc di chuyển bao nhiêu lần nâng mỗi giờ?
 • Yêu cầu bảo dưỡng: cầu trục có cần được bảo dưỡng thường xuyên không và việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến sản xuất và thời gian ngừng hoạt động như thế nào?
 • Môi trường vận hành: Cầu trục sẽ hoạt động trong loại môi trường hoặc điều kiện nào?
 • Nhu cầu trong tương lai: lIệu có kế hoạch thay đổi hoặc kế hoạch mở rộng sản xuất nào trong tương lai không? Nếu nhu cầu hiện tại là cẩu hạng B, nhưng biết rằng sau này bạn sẽ nâng các vật nặng hơn hoặc sử dụng cần cẩu thường xuyên hơn thì bạn có thể cần xem xét cần cẩu Hạng C.
cau truc moi 1
Cầu trục 35 tấn mới lắp đặt cho nhà máy gia công kết cấu thép

Độ tin cậy cao:

Đối với một hệ thống cầu trục 7.5 tấn mới tất cả các bộ phận sẽ hoàn toàn mới. Hệ thống điện được nối đất đúng cách và tất cả công việc đấu nối điện đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn bằng cách sử dụng dây điện mới và có kích thước phù hợp. Tất cả các linh kiện sẽ được điều chỉnh, bôi trơn đúng cách và được bảo hành. Tất cả đường chạy, cầu và dầm kết cấu sẽ được chế tạo từ thép mới, thẳng hàng, với lớp sơn mới và không bị ăn mòn.

Bảo hành / Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm

Lắp đặt một cầu trục 7.5 tấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ và sự an tâm ở mức cao nhất. Tất cả các hệ thống riêng lẻ được chỉ định cho ứng dụng nâng hạ đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm nếu có bất kỳ hư hỏng nào.

Sau khi bán và sau khi lắp đặt cầu trục 7.5 tấn, chúng tôi sẽ luôn bố trí kỹ thuật viên có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố, đào tạo nhân viên của bạn cách sử dụng thiết bị.

Các công nghệ hiện đại và tính năng an toàn luôn được trang bị đầy đủ cho cầu trục mới.

 • Giám sát từ xa và thông tin chẩn đoán
 • Biến tần  để điều khiển tốc độ và chuyển động của cầu trục 
 • Điều khiển từ xa vô tuyến
 • Hệ thống tránh va chạm
 • Phát hiện trượt phanh
 • Cảm biến quá tải

Linh kiện thay thế có sẵn:

Nếu cầu trục 7.5 tấn cần được bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, việc tìm các linh kiện thay thế thông qua nhà sản xuất hoặc thông qua một trong những nhà phân phối của họ sẽ dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng.

cau truc moi 2
Cầu trục 5 tấn phụ vụ sơ chế tôn

Kết luận

Cầu trục là một thiết bị phục vụ sản xuất có giá trị lớn. Đầu tư, lựa chọn và lắp đặt cầu trục 7.5 tấn thế nào để tối ưu hiệu suất, hoạt động ổn định, không mất nhiều chi phí duy trì làm một bài toán khó cho các chủ đầu tư. 

Khi bạn lắp đặt một hệ thống cầu trục 7.5 tấn, các kỹ sư của công ty cầu trục Han sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết để chỉ định một cầu trục có thiết kế phù hợp nhất an toàn nhất và kinh tế nhất cho ứng dụng nâng hạ của bạn. Chọn đúng chu kỳ làm việc hoặc cấp dịch vụ của cầu trục 7.5 tấn giúp đảm bảo rằng các bộ phận của cầu trục đủ bền để chịu được tải trọng và các yêu cầu trong suốt thời gian sử dụng.

Khi bạn lắp đặt cầu trục 7.5 tấn mới từ công ty cổ phần thiết bị nâng hạ Hà Nội, bạn cũng sẽ yên tâm rằng tất cả công việc được thực hiện có bảo hành và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn hiện hành của ngành.

Hãy lựa chọn chúng tôi, công ty cổ phần thiết bị nâng và xây lắp công nghiệp Hà Nội để nhận được những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Mua cầu trục cũ: nên hay không nên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0913.526.517