Cầu trục dầm đơn 3 tấn- Thái Bình

cau truc dam don 3 tan 2

Lắp đặt bộ cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Thái Bình.

Hiện tại Tổng kho cầu trục HAN Cung cấp cầu trục dầm đơn 3 tấn chất lượng tại các huyện: Huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư và thành phố Thái Bình thuộc tỉnh Thái Bình.

Tổng kho cầu trục HAN đã chế tạo và lắp đặt rất nhiều các bộ cầu trục trong các kho xưởng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Không chỉ lắp đặt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cầu trục.

cau truc dam don 3 tan 1

 

Kích thước của bộ cầu trục 3 tấn lắp tại Thái Bình

Khẩu độ nhà xưởng: 16m

Chiều cao nâng hạ: 5.5m

Phạm vi hoạt động: 40m

Bộ cầu trục trên được đơn vị chuyên sản xuất linh kiện điện tử đầu tư sản xuất với mục đích sử dụng chính là nâng hạ – di chuyển các khuôn, máy ép đúc vỏ linh kiện, phục vụ công tác sửa chữa – thay mới máy móc có trong nhà xưởng.

cau truc dam don 3 tan 2

Đặc điểm của bộ cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Thái Bình.

Vì nhà xưởng được chủ đầu tư dự án thiết kế chuyên sử dụng làm kho và không tính đến việc lắp dựng cầu trục dầm đơn. nhưng thực tế khi vận hành yêu cầu công việc cần sử dụng cầu trục để hỗ trợ nâng hạ vật tư thiết bị, vì thế việc chế tạo hệ dầm và vai cột gặp một chút khó khăn đòi hỏi cần xử lý kĩ thuật.

Hệ cột nhà xưởng được chế tạo bằng thép tổ hợp. Vì vậy, chế tạo lắp đặt hệ vai và dầm đỡ cho cầu trục cũng trở nên dễ dàng hơn. Trước tiên chúng tôi cần đánh giá lại kết cấu nhà xưởng từ đó đưa ra giải pháp kết cấu cũng như gia cố thêm cho hệ hết cấu đảm bảo cầu trục có thể làm việc ổn định.

Trong quá trình lắp đặt đơn vị chúng tôi có đề xuất với chủ đầu tư chỉnh sửa một số vị trí đèn chiếu sáng – hệ đường ống nước, gia cố thêm tại một số vị trí cho kết cấu sao cho đảm bảo hoạt động di chuyển của cầu trục cũng như an toàn cho quá trình vận hành. 

Với sự tư vấn nhiệt tình cũng như giàu kinh nghiệm của đơn vị chúng tôi thì chủ đầu tư đã đồng ý chỉnh sửa một số thay đổi

 

Thông số kỹ thuật của cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Thái Bình.

STT Nội dung Thông số 
1 Mức tải  3 tấn
2 Khẩu độ  16 m
3 Chiều cao nâng hạ 5.5 m ( sàn – móc cẩu)
4 phạm vi hoạt động 40 m
\5  Model pa lăng SM3–H6-MH (SUNGDO – Hàn Quốc)
6 Model động cơ Model – A 0.75KW ( SUNGDO – Hàn Quốc)
7 Tốc độ nâng hạ 7.5 m/phút
8 Tốc độ di chuyển 20 m/phút
9 Tiêu chuẩn chế tạo TCVN 4244-2005
10 Thời gian chế tạo 20 ngày
11 Thời gian bảo hành 12 tháng

cau truc dam don 3 tan 3

Thời gian chế tạo cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Thái Bình.

Đơn vị thi công chúng tôi có xưởng sản xuất chế tạo lớn 2000 m2 với hàng chục kỹ sư chế tạo lành nghề, quy trình sản xuất các bước rõ ràng. Vì vậy thời gian sản xuất cầu trục có thể rút ngắn tùy thuộc vào tiến độ sản xuất đưa ra từ chủ đầu tư.

Thời gian chế tạo và lắp đặt một bộ cầu trục dầm đơn 3 tấn rơi vào khoảng 20-25 ngày bao gồm cả thời gian kiểm định đưa vào vận hành. Đây là tiến độ mà chỉ có các đơn vị trực tiếp chế tạo và lắp đặt mới có thể đáp ứng được.

Ngoài ra, chúng tôi còn chế tạo các loại cầu trục với các mức tải và theo yêu cầu nâng hạ như: cầu trục 5 tấn, cầu trục 10 tấn, cẩu trục 15 tấn, cầu trục 50 tấn; cổng trục, bán cổng ….

Phạm vi cung cấp cầu trục trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Nhận báo giá mọi loại cầu trục tại :https://tongkhocautruc.com/cau-truc-hnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 0913.526.517